Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Kinh nghiệm xương máu khi bắn cá Big Fish H5 2019

Đối với game Big Fish H5, nhìn qua thì trông có vẻ như ai cũng có thể chơi được hay bắn bừa cũng có thể kiếm được xu nhưng thực tế, khi bắt tay vào trải nghiệm thì bạn mới cảm nhận được nhiều thử thách với độ khó tăng dần mà game mang lại.

Big Fish H5 là tựa game bắn cá online có thể chơi trên rất nhiều nền tảng. Do đó, bạn có thể chơi game bất cứ thời gian nào, địa điểm nào và sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào như laptop, PC, điện thoại di động, máy tính bảng… Tham gia vào Big Fish H5, trước tiên bạn sẽ được trang bị với rất nhiều vật phẩm cần thiết như vũ khí, kim cương, xu để nâng cấp chỉ số đạn và nòng súng tại Tiểu Ngư Trường.

Bạn sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một phòng chơi. Tại mỗi phòng sẽ có tối đa 4 người chơi, kể cả bạn. Và trong quá trình chơi này, bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau cần hoàn thành để đạt thêm nhiều xu và phần thưởng hấp dẫn.

Tất nhiên nhiệm vụ chủ yếu của bạn vẫn là tiêu diệt càng nhiều các sinh vật biển đang bơi tung tăng trước mắt mình càng tốt. Trong Big Fish H5 sẽ có rất nhiều các loài sinh vật biển với giá trị và kích thước khác nhau. Từ xuất phát điểm chỉ có số đạn ban đầu là 1, bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra để có cơ hội được nhận thêm xu hay kim cương. Và dùng những vật phẩm này sẽ được dùng để mở các chỉ số đạn tiếp theo, đủ yêu cầu tham gia ở các giải đấu hấp dẫn và Ngư Trường lớn hơn trong game.

Trong game Big Fish H5, hệ thống điều khiển sẽ vô cùng đơn giản nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều vật phẩm hỗ trợ và các kĩ năng. Bạn có thể khóa mục tiêu trong một thời gian ngắn cho súng tiêu diệt tập trung mục tiêu đó hoặc tự chọn mục tiêu để tấn công. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được các thẻ đóng băng, thẻ ngắm bắn, thẻ quà tặng với những chức năng khác nhau. Ví dụ thẻ đóng băng làm đàn cá đứng yên, thời gian ngưng đọng để bạn có đủ thời gian tiêu diệt nhiều mục tiêu và nhận được số vàng lớn. Hay thẻ ngắm bắn giúp bạn tự động khóa mục tiêu và súng sẽ tự động bắn. Hoặc nếu thu thập đủ 30 thẻ quà tặng, bạn sẽ được đổi đạn vàng với sức tấn công mạnh hơn.

Insert-Pic-1-6

Bên cạnh đó, khi chơi bắn cá online, bạn còn có thể nhận được các thẻ hồ lô cho ra các loại đạn lớn giúp người chơi tiêu diệt được các loại cá khủng đang xuất hiện trong Ngư Trường, bội thu một số lượng lớn xu hay cho ra những loài sinh vật biển có giá trị. Chỉ số đạn có thể giảm tăng tùy theo ý thích của bạn, bạn cứ căn cứ vào tình hình đang diễn và lượng xu đang có để điều chỉnh mức tăng giảm hợp lý.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều game thủ thì bạn không nên sử dụng bừa bãi những loại thẻ này vì số lượng nhận chúng sẽ có hạn. Chỉ khi có những mục tiêu lớn và bạn cho rằng trong thời gian ngắn, chỉ số đạn của mình không đủ sức để tiêu diệt. Lúc này, bạn mới sử dụng đến các loại thẻ để hỗ trợ.

ban ca doi tien

cài đặt game 2cá phần 2

Trong quá trình chơi bắn cá online sẽ có trường hợp người chơi kiếm được nhiều nhưng cũng không tránh khỏi những lúc bị thua sạch. Do đó, kinh nghiệm khi chơi là bạn cần phải luôn luôn theo dõi, để ý, tính toán lượng xu bắn ra, còn lại để tránh trường hợp bị phá sản. Bên cạnh đó, bạn lưu ý là khi chỉ số đạn của bạn đã mở lên cấp độ trên 50, thì bạn chính thức thoát khỏi Tiểu Ngư Trường. Về sau, bạn sẽ không thể vào lại được nữa mà buộc phải chơi tại Đại Ngư Trường rồi tiên lên Siêu Ngư Trường với những người chơi ngang tầm. Tất nhiên càng lên cao thì thử thách sẽ khó hơn, làm bạn tiêu tốn nhiều xu hơn cho việc dùng đạn trong quá trình.

Ngoài những Ngư Trường để luyện tập và nâng cấp sức mạnh, bạn còn có thể tham gia vào các giải đấu thú vị nhà sản xuất được mở ra và đổi mới hàng ngày để kiếm được nhiều xu, kim cương hơn và có thể ghi tên mình lên bảng vàng như: Đấu Toàn Dân, Đấu trường lớn, Đấu Tốc Độ 8 người. Ngoài ra, game bắn cá online này cũng hỗ trợ liên tục cho người chơi về Xu Trợ Giúp, Săn Thưởng, Rút Thưởng, các minigame,… để người chơi có thể trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất.

Nhìn chung so với những game bắn cá khác, Big Fish H5 có một lối chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng càng khám phá, bạn sẽ càng phát hiện game đặt ra rất nhiều thử thách rất cuốn hút. Khi chơi, bạn không chỉ đơn giản là cứ bắn liên tục là được mà cần phải tính toán kỹ lưỡng, nghiên cứu, biến hóa linh hoạt trong các trường hợp khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần rèn luyện sự nhanh mắt lẹ tay nếu không muốn mục tiêu của mình bị người chơi cùng cướp mất chỉ trong tích tắc.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi chơi bắn cá online – Big Fish H5. Hy vọng, chúng sẽ bổ ích đối với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s