Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Giới thiệu – Hướng dẫn chơi BACKGAMMON trực tuyến (PHẦN 2)

Bắt đầu

Mỗi game thủ tung một viên xúc xắc và ai có số cao nhất sẽ mở màn – nếu các số giống nhau, lặp lại cho đến khi chúng khác nhau. Người chơi tung được số cao hơn sẽ di chuyển lần trước tiên bằng cách sử dụng cuộn hiện tại. Chuyển động tiếp theo được quyết định bằng cách liên tiếp tung xúc xắc.

Mục tiêu của trò chơi là di chuyển tất cả các quân cờ vào bảng chủ, và sau đó mang chúng đi. Người thành công là người chơi trước tiên vứt bỏ tất cả các quân cờ của mình khỏi bảng.

online-backgammon

Xúc xắc phải được cuộn lại với nhau, trên bề mặt phẳng của phần bên phải của bảng; nếu quy tắc này bị phá vỡ, hoặc một/ cả hai xúc xắc không nằm thẳng, người chơi phải quay lại. Một lượt chơi được coi là xong xuôi chỉ khi người chơi tung xúc xắc của mình.

Một lượt được chấp nhận (là hợp pháp) khi người chơi tiếp theo tung xúc xắc cho lượt của mình. Nếu một game thủ tung xúc xắc trước khi kẻ địch xong xuôi lượt của mình, họ sẽ bị mất lượt.

Cách chơi

Khi trò chơi casino mở màn, người chơi tiến lên theo hình chữ U về phía bảng chủ của mình và kẻ thù của họ di chuyển một cách chính xác theo hướng ngược lại.

Mỗi xúc xắc đại diện cho một lần di chuyển, vì vậy nếu tung được số 5 và số 3, người chơi phải di chuyển một khoảng 5 và 3 khoảng trống về phía bảng chủ của họ. Cùng một mảnh có thể được di chuyển hai lần, lên tới con số 8. Nếu tung được cú đúp, mỗi xúc xắc đại diện cho 2 lần di chuyển: tức là gấp rút đôi 6 đồng nghĩa với 4 lần di chuyển 6 khoảng trống. Một mảnh chỉ có thể di chuyển đến một điểm mà chưa bị chiếm bởi hai hoặc nhiều mảnh của kẻ địch (một “điểm mở”). Game thủ không được di chuyển các mảnh về phía sau, xa so với bảng chủ. Nếu một người chơi có thể di chuyển một mảnh, anh ta/ cô ta phải làm như vậy.

Advertisement