Bắn Cá Đổi Tiền Thật

7 dấu hiệu nhận biết bạn đang chơi với Poker chuyên nghiệp (Phần cuối)

Tiếp theo series bài viết mà choibanca.net đã đưa ra dấu hiệu nhận biết bạn đang đối đầu với tay chơi poker chuyên nghiệp.

Hôm nay, sẽ là những dấu hiệu tiếp theo để người chơi có thể nhận biết một cách dễ dàng.

poker-pro

  1. V.P.I.P

Nếu game thủ là một người nghiện poker trực tuyến, có nhẽ bạn đã nghe nói về thuật ngữ VPIP. Nếu không, hãy để chúng tôi giải thích. VPIP là viết tắt của Voluntarily put in pot và là một trong những dấu hiệu đính xác nhất cho thấy bạn đang chơi với một tay chơi poker chuyên nghiệp. Một game thủ chuyên nghiệp sẽ có VPIP khoảng 18% -20%, điều đó có tức thị anh ta được nhập cuộc vào pot mỗi một ván bài trong số 5 ván. Những người nghiệp dư thường sẽ có VPIP cao hơn nhiều, bởi vì họ cảm thấy phấn khích khi thấy nhiều flops hơn với kĩ năng giành được nhiều tiền hơn.

  1. Cảm xúc

Chúng ta đều biết rằng poker là một trò chơi trí tuệ. Bởi vì đó, sự chuyên nghiệp lợi thế mạnh nhất có trên game thủ chính là kỹ năng kiểm soát cảm xúc của họ. Bạn sẽ không bao giờ thấy một tay chơi poker chuyên nghiệp khó chịu sau khi bị thua hoặc loại một cách tệ hại. Bạn cũng sẽ không bao giờ thấy một tay chơi poker chuyên nghiệp có được sự ngây ngất sau khi cung cấp một hạt xấu hoặc giành được một chiến thắng phệ. Ngoài ra, nhiều chuyên gia sẽ cố gắng đánh lừa game thủ nghĩ rằng họ là những kẻ nghiệp dư bằng cách giả tạo cảm xúc và xả hơi. Điều này sẽ mang lại ấn tượng rằng họ đang hấp dẫn. Trên thực tiễn, họ không phải, đó là tất cả một hành động để khiến người chơi trả tiền cho họ.

Trên đây là 7 dấu hiệu có thể giúp bạn nhận ra rằng mình đang chơi với một tay chơi poker chuyên nghiệp. Dần dần theo thời gian, cùng với kinh nghiệm trên bàn chơi, bạn có thể gấp rút nhận ra họ ngoài những dấu hiệu đã liệt kê.

Theo: Casino Billions & bắn cá đổi tiền

Advertisement