Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Cách đếm bài trong trò BlackJack

Các hệ thống đếm bài – khác biệt là kỹ thuật Hi-Lo – rất dễ thành thạo với điều kiện bạn phải dành thời kì thực hành. Đó là lý bởi tại sao chúng tôi đưa ra danh sách đề xuất các sòng bạc online có thể chơi blackjack để bạn có thể thực hiện đếm bài thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình.

online-blackjack-1

lợi ích của việc sử dụng các kỹ thuật đếm bài là rất nhiều, trong đó ít ra là một sự cải thiện đáng kể của tỷ trọng lợi nhuận nhà cái sẽ giúp tăng tỷ lệ thắng của bạn trong thắng lợi.

người chơi có thể đã hoặc chưa nghe về các chiến lược đếm bài trong blackjack. Nếu bạn chưa nghe, hoặc nếu khái niệm đó cảm thấy nản lòng với game thủ theo bất kỳ cách nào, thì bạn đã tìm đúng chỗ. Trái với một số quan niệm sai lạc, việc đếm bài không dành riêng cho những tuấn kiệt toán học hoặc những kẻ hoang dã ngốc nghếch. Trên thực tế, nó đơn giản như ghi nhớ giá trị của một quân bài, Ngoài ra trừ hoặc thêm 1 hoặc 2 từ số mệnh giá đó khi mỗi quân bài blackjack được chia.

Cho dù bạn có biết hay không, bạn về cơ bản đã đếm bài khi người chơi chơi blackjack. Nhờ quyết định xem bạn nên đánh hay dừng, quyết định của game thủ dựa trên tổng số điểm các quân bài trước mặt người chơi. Bằng cách hăng hái tập kết vào việc đếm bài trong lúc chơi, game thủ sẽ bổ ích thế trong trò chơi.

bởi vậy, đúng mực bạn bắt đầu từ đâu? Như đã đề cập trước đó, kỹ thuật đếm bài dễ nhất là hệ thống Hi-Lo. Trong hệ thống này, mọi quân bài được xử lý cho game thủ được gán một giá trị điểm cụ thể là +1, 0 hoặc -1. Các quân át và 10 được gán là -1, các quân bài 7, 8 và 9 được gán 0 và các quân bài 2, 3, 4, 5 và 6 được tính là +1.

Nếu một game thủ được chia 2 quân 4 và 9 (tức là +1, 0), thì tổng số điểm đang chạy ngày nay của bộ bài là +1. Bằng cách đếm số lượt mỗi game thủ như lần chia bài, người chơi có thể nắm được tổng số điểm đã chạy của bộ bài. Do vậy, nếu game thủ 1 có +1,0, người chơi 2 có + 1, -1, người chơi 3 có 0, +1 và quân bài mặt ngửa của đại lý là một quân át(-1), thì số lần chạy sẽ là +1.

Theo ban ca tien online

Advertisement