Bắn Cá Đổi Tiền Thật

7 dấu hiệu nhận biết bạn đang chơi với Poker chuyên nghiệp (Phần 2)

Như bài viết trước, choibanca.net đã đưa ra dấu hiệu nhận biết bạn đang đối đầu với tay chơi poker chuyên nghiệp.

Hôm nay, sẽ là những dấu hiệu tiếp theo để người chơi có thể nhận biết một cách dễ dàng

5. Tuổi

Một dấu hiệu tốt khác để xem liệu game thủ có đang chơi với một thần đồng online hay không là dựa vào tuổi tác. Nếu người chơi đang chơi trong một trò chơi có tiền đặt cược cao hoặc một giải đấu có mức buy-in tương đối lớn, người chơi có thể đặt cược rằng đứa trẻ ngồi đối diện đã không kiếm được tiền khi làm việc tại Starbucks. Nếu người chơi ở một bàn đắt tiền và đối thủ của người chơi trông không quá 20 hoặc 21 tuổi, thì đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy là một chuyên gia.

poker-la-gi

  1. Sự hứng thú

Những người nghiệp dư có xu hướng bị kích thích khi các tình huống không giống nhau xảy ra trên bàn. Cho dù 3 quân K rơi xuống flop hoặc ai đó có được tứ quý, tính nghiệp dư điển hình của người chơi có thể sẽ bị kích thích và mở màn nói bậy, bởi vì điều này hoàn toàn mới đối với anh ta. Ngược lại, người chuyên nghiệp sẽ tỏ ra vô cùng không vồ cập đến sự kiện này, có lẽ gật đầu và cười cợt với những bình luận nghiệp dư.

  1. Nhìn vào quân bài lỗ của game thủ

Một trong những dấu hiệu cần thiết nhất mà game thủ đang chơi với một game thủ poker chuyên nghiệp, đó là đôi mắt của họ sau khi hai lá bài trước tiên được chia. Khi chia hai lá bài lỗ trong Texas Hold’em, một game thủ nghiệp dư kém sẽ háo hức nhìn vào các lá bài của mình, điều này sẽ đưa ra những gợi ý cho kẻ thù của anh ta. Người chơi bình thường sẽ không nhìn vào quân bài của mình ngay lập tức, nhưng hãy hy vọng và theo dõi hành động để đến với anh ta trước khi anh ta xem. Người chơi chuyên nghiệp sẽ nhìn chằm chằm vào bạn Bên cạnh đó game thủ nhìn vào quân bài lỗ của mình. Vì vậy, lần tới khi người chơi sắp sửa để ý những quân bài game thủ có, hãy tạm dừng và đưa ra cái nhìn thoáng qua về người mà Quan sát game thủ. Đó là những ưu điểm.

Theo: Casino Billions & bắn cá đổi tiền

Advertisement