Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Hướng dẫn cài đặt game 2Cá tiếp theo mới nhất 2019

Ở phần I, bancatructuyen đã hướng dẫn các bạn về cách tải game, đăng ký tài khoản và nhận vàng free khi chơi trò bắn cá 2Cá. Để tiếp tục, hôm nay Chơi Bắn Cá sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn, lấy ID nhân vật, bảo vệ tài khoản chơi ngay… và nhiều vấn đề khác nữa. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn kết bạn trong trò bán cá 2Cá

Để có thể kết bạn trong game 2Cá, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game, tại giao diện chính, bạn click vào phần Bạn Bè nằm ở phía dưới bên trái màn hình.

Bước 2: Trong mục Bạn Bè, bạn nhấp vào nút Thêm bạn và nhập ID bạn bè cần thêm.

Bước 3: Sau khi đã tìm thấy tài khoản game của bạn bè, bạn nhấp Thêm là đã kết bạn hoàn tất. Chúc bạn và chiến hữu của mình có những phút giây chơi trò bắn cá 2Cá thật thoải mái và vui vẻ!

Hướng dẫn cách lấy ID nhân vật trong 2Cá

ID nhân vật là một yếu tố khá quan trọng, đòi hỏi bạn cần phải biết và phải nhớ. Bởi lẽ, không biết ID, bạn sẽ khó có thể để bạn bè tìm kiếm được mình và đây cũng là căn cứ để BTC có thể trao được vật thưởng trong các sự kiện. Dưới đây, Chơi Bắn Cá sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy được ID nhân vật của mình một cách nhanh nhất. Các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của game bắn cá 2Cá, bạn click vào ảnh đại diện của mình.

Bước 2: Tại giao diện mục Thông Tin, bạn sẽ thấy phần Mã số ở dưới tên và cấp bậc. Đây chính là ID tài khoản của bạn. Hãy lưu lại và ghi nhớ nhé!

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản chơi ngay trong 2Cá

Như bạn đã biết, ngoài cách sử dụng tài khoản Zing ID, Zalo hay Facebook thì bạn cũng có thể dùng hình thức Chơi Ngay để có thể chơi trò chơi bắn cá 2Cá. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho Tài Khoản Chơi Ngay, bạn hãy tham khảo cách bảo mật như sau:

Bước 1: Vào lần chơi tiếp theo, bạn chọn mục Hỗ Trợ ở phía dưới màn hình đăng nhập rồi chọn tiếp ô Bảo vệ Tài Khoản Chơi Ngay.

Bước 2: Lúc này, một màn hình Bảo Vệ Tài Khoản Chơi Ngay sẽ hiện ra, yêu cầu bạn nhập đầy đủ và chính xác email và mật khẩu đăng nhập game 2Cá đã sử dụng ở lần chơi trước.

Bước 3: Cuối cùng, bạn click ô Đồng Ý để hoàn thành. Như vậy, tài khoản game 2Cá của bạn đã được bảo vệ. Khi vô tình xóa game hay chơi game trên một thiết bị khác, tài khoản của bạn sẽ không bị mất.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản chơi ngay ở thiết bị khác trong 2Cá

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, các bạn click mục Hỗ Trợ ở phía dưới màn hình đăng nhập. Lúc này, bạn chọn Khôi phục Tài Khoản Chơi Ngay.

Bước 2: Ở cửa sổ mới hiện ra, bạn tiến hành nhập email và mật khẩu đã đăng ký để tạo tài khoản Chơi Ngay ở lần đầu tiên.

Bước 3: Lúc này, bạn đã có thể sử dụng tài khoản của mình ngay trên thiết bị khác.

Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản chơi ngay trong 2Cá

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, các bạn chọn mục Hỗ Trợ rồi click ô Khôi phục Tài Khoản Chơi Ngay.

Bước 2: Ở cửa sổ mới, bạn click vào dòng chữ Quên Mật Khẩu ở bên dưới ô Nhập Mật Khẩu.

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email trước đây đã dùng để đăng ký tài khoản chơi ngay. Sau khi nhập xong email, bạn click vào ô Đồng Ý.

Bước 4: Một email của nhà cung cấp game VNG đã gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn mở email và check thông tin.

Bước 5: Trong mail sẽ có xuất hiện một đường link: https://accounts.google.com. Bạn click vào đó và sẽ được đưa đến một cửa sổ mới.

Bước 6: Tại đây, bạn tiến hành nhập mật khẩu mới và xác định lại thêm một lần nữa rồi click vào ô Cập Nhật. Đến đây là bạn đã đổi tài khoảm game bắn cá 2Cá xong rồi nhé.

Insert-Pic-1-7

Hướng dẫn nạp kim cương cho game 2Cá

Để nạp kim cương cho game 2Cá, bạn có rất nhiều cách để thực hiện. Tùy theo điều kiện của mình mà bạn lựa chọn những cách dưới đây cho phù hợp và tiện lợi nhất với mình nhé!

Cách 1: Thông qua tài khoản zing

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://mobi.pay.zing.vn/fishing/ rồi cick mục Zing ID. Lúc này, một cửa số mới hiện ra, yêu cầu bạn nhập ID và mật khẩu tài khoản Zing. Bạn tiến hành nhập chính xác và click vào ô Đăng Nhập.

Bước 2: Lúc này, ứng dụng sẽ hiện ra 4 phương thức thanh toán, bao gồm: Zalo Pay, ATM/iBanking, thẻ tín dụng, thẻ cào. Bạn chọn 1 trong 4 và thực hiện theo các hướng dẫn tiếp theo để hoàn thành nạp kim cương cho game 2Cá thông qua tài khoản zing.

Cách 2: Thông qua IAP

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào game và ở giao diện chính, bạn nhấp vào biểu tượng shop ở phía dưới cùng bên trái màn hình.

Bước 2: Khi vào giao diện shop, bạn click vào mục Kim Cương và chọn mức Kim Cương mình muốn nạp.

Bước 3: Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng đã liên kết với tài khoản google để tiến hành hoàn tất thủ tục nạp Kim Cương cho game.

ban ca doi tien that

cài đặt game 2ca phần 1

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn giúp bạn chơi trò bán cá 2 được diễn ra suôn sẽ mà Chơi Bắn Cá muốn gửi đến bạn. Hy vọng, chúng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn gặp phải. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về game 2Cá nói riêng và các game bắn cá khác nói chung, hãy commet bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s