Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Chia sẽ thủ thuật bắn cá siêu thị bỏ con tép bắt con tôm 2019

Chơi game siêu thị bắn cá không còn là cụm từ xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, kỹ thuật chơi trò này như thế nào để bắn bất phát bất trúng thì không phải ai cũng biết. Tham khảo bài viết “Kinh nghiệm chơi game siêu thị bắn cá bắn 1 được 10” sau đây cua CHoiBanca.Net để thu thập thêm kinh nghiệm chơi cho bản thân mình nhé!

Kinh nghiệm sử dụng đạn trong game siêu thị bắn cá

Nhiều người vẫn thường nói bắn cá trên điện thoại (android, iOS) dễ chơi hơn trên máy game siêu thị. Thật ra, khó hay dễ phụ thuộc ở cách sử dụng đạn của các bạn mà thôi. Nếu biết cách sử dụng đạn hợp lý theo từng trường hợp, tỷ lệ bắn trúng thành công của bạn sẽ rất cao cho dù chơi ở đâu. Vậy, bạn đã biết cách sử dụng đạn trong game siêu thị bắn cá như thế nào cho hợp lý chưa?

Như chúng ta đã biết, trong game siêu thị bắn cá, khẩu đại bác có 7 cấp độ đạn. Tuy theo từng trường hợp mà bạn nên sử dụng mỗi cấp độ đạn sao cho hợp lý:

– Với một đàn cá có từ 4 – 5 con, bạn nên sử dụng đạn ở mức 5. Kinh nghiệm nên nhớ để tiết kiệm đạn là hãy quan sát và nhắm bắn thật kỹ. Thay vì bắn những con cá ở ngoài hãy tìm cách tiêu diệt những con giữa đàn, bởi lẽ thông thường để cản đường bắn, những có một con cá rất khỏe sẽ bơi ở bên ngoài. Bắn thành công, mỗi con cá sẽ đem về khoảng 5 xu. Như vậy thu nhập của bạn sẽ khá hơn hẳn.

– Với những con cá bơi riêng lẻ, bạn chỉ cần sử dụng mức đạn 2. Khi đã điều chỉnh được mức đạn phù hợp, bạn hãy ngắm chính xác và xả đạn liên tục cho đến khi mục tiêu bị bắn chết. Chú ý, nếu bắn liên tục từ 3 đến 5 đạn mà không tiêu diệt được thì hãy bỏ qua. Bởi hai lý do sau:

+ Một là có thể mất thêm tiền mà tỷ lệ mục tiêu chết sẽ không cao.

+ Hai là chú cá cứng đầu đã bơi ra xa.

Trong lúc chơi game siêu thị bắn cá, bạn cũng nên xem xét số xu hiện tại của mình. Nếu bạn đang có rủng rỉnh khoảng vài ngàn xu, hãy thử cách bắn cá kiểu “con nhà giàu”. Tức là sử dụng loại đắt nhất – mức đạn 7 và xả súng vào màn hình.

Theo tính toán, mỗi con cá chết sẽ mang lại cho bạn khoảng 100 đến 200 xu. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành một level, bạn sẽ được mở 1 trong 3 hộp quà quà ngẫu nhiên và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như Gold, Item, ngọc Ruby,…

Insert-Pic-1-8

Kinh nghiệm điều chỉnh tốc độ bắn

Cũng giống như kinh nghiệm sử dụng đạn, trong game siêu thị bắn cá, bạn cũng nên tùy vào từng thời điểm mà điều chỉnh tốc độ bắn chậm hay nhanh cho phù hợp.

bắn cá đổi tiền

bí kíp bắn cá

– Đối với những chú cá ở gần nòng, hãy bắn thật chậm. Bởi trong số những người chơi cùng, chỉ có bạn mới bắn tới chú cá đó, vì vậy sẽ tốn rất ít đạn. Lúc này, bạn chẳng việc gì phải vội vàng với mâm cơm đã dọn sẵn cho mình.

– Chiến thuật bắn nhanh sẽ áp dụng đối với những con cá mà có nhiều người trong ván đang cùng bắn. Thông thường sẽ là những con cá boss, tiên cá, cá mập… Khi mục tiêu đang dần tiến về phía nòng súng của bạn và đi xa khỏi người chơi khác, khi đó, bạn hãy áp dụng chiến thuật bắn nhanh, xác xuất cá về phần bạn sẽ cao hơn đối thủ.

Kinh nghiệm bắn băng bi

Thủ thuật này được hiểu đơn giản là tăng số đạn bắn cùng một thời điểm vào một con cá. Khi tranh chấp mục tiêu với người chơi khác thì thủ thuật này được áp dụng sẽ đặc biệt hiệu quả. Cách thực hiện được cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn bắn vài viên đạn vô tường để đạn bật lại và dội ngược dòng về con cá.

Bước 2: Lúc này, ngay lập tức, bạn bắn vài viên đạn trực diện vào con cá đó. Khi chịu cùng lúc nhiều viên đạn, xác suất chết cá sẽ cao hơn.

Kinh nghiệm bắn tăng dần lượng đạn

Vào vòng bù giờ, khi hàng loạt cá sẽ chạy ngang màn hình, bạn hãy tiến hành bắn lớn dần và tăng dần lượng đạn. Bởi lẽ, theo kinh nghiệm của nhiều người chơi, trong trường hợp này, nếu bắn chết 2 con cá thì con thứ 3 sẽ có khả năng chết rất cao.

Giả sử, ban đầu bạn bắn chết 2 con cá ở đạn 5. Thì con tiếp theo, bạn hãy đặt cược 100 xu, bởi xác suất thắng ở trường hợp này sẽ rất cao. Kết hợp quy tắc bắn cá tiên không quá 40 viên đạn, cá chết được nhân 50 bạn sẽ không bị lỗ.

Trên đây là những kinh nghiệm bắn cá đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, dù bạn chơi bắn cá offline hay online (trên điện thoại hoặc máy tính) đều mang lại xác suất thu về lượng xu lớn là rất cao. Với những điều trên, Chơi Bắn Cá 2019 hy vọng sẽ giúp bạn chơi game siêu thị bắn cá được dễ dàng hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hiệu quả.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s