Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Bí kíp bắn cá bạn nên biết trước khi tham gia cá cược

Nếu muốn trở thành một sát thủ trong trò chơi bắn cá trực tuyến ăn tiền thì đừng bao giờ bỏ qua 4 bí kíp bắn cá dưới đây. Chắc chắn, cá trong bàn chơi sẽ rụng sạch trong tay bạn đó.

Bí kíp thứ nhất

bắn bao show toàn bàn. Các vị huynh đệ có thấy các bạn đồng môn thường chăm chăm săn những chú cá lớn không? Họ suy nghĩ đâu là cá có giá trị khủng và đã bỏ công câu thì phải bắn cho được cá lớn. Sai lầm, sai lầm! Chơi như vậy mạo hiểm tính mạng lắm, được ăn cả ngã về cát bụi luôn. Nếu con cá trâu bò ấy không chết. đạn mất tật mang.

Đối với những con lớn ta quay súng lặp vòng bắn thêm hai ba viên vào nó. Không được bắn tập trung mà ria qua lại khắp các hướng. Vậy thì khi bắn sẽ xảy ra trường hợp, con dễ chết cũng trúng đạn, con khó chết cũng trúng đạn. Con lớn thì bắn thêm từ 2-10 viên. Thì đương nhiên bắn cá chết sẽ cao hơn những người chơi khác. Và sẽ được thật nhiều tiền lời khi bắn trúng chú cá giá trị lớn nhất với viên đạn nhỏ nhất.

Bí kíp thứ hai

Nhanh chậm công thủ nhịp nhàng. Bắn chậm với những chú cá chỉ mình mình theo, nếu nó chết sẽ thuộc hoàn toàn về mình. Hãy bắn nhanh với những con cá khủng cả bàn cùng theo. Bắn càng nhiều, càng nhanh thì xác suất con cá đó thuộc về mình càng cao. Đi chung với bắn đạn nhanh là bắn tăng dừng.

Nếu là ngư phủ cấp độ thượng thừa rồi thì chơi thuần thục cách này. Có thể kiếm được mấy trăm ngàn chỉ sau chưa đến 1 phút bắn. Mẹo nhỏ nữa là khi thấy có một hay hai tay súng đang nhắm bắn con cá mà đang từ từ bơi ra xa họ và tiến về phía mình thì nên tập trung công suất bắn nó. Đây là một cách cướp trên giàn mướp khôn khéo. Nhớ là đừng để các vị đồng môn biết tên, chứ hông là bầm mắt đấy nhé.

ban-ca-an-xu-doi-thuong-online-3d

Bí kíp thứ ba

Núp lùm và rình mồi. Nếu câu cá ngoài đời thực, các cần thủ phải ngồi im bất động, nén hơi thở. Không dám lớn tiếng vì sợ cá đánh hơi và nhìn thấy bóng sợ mà chạy mất. Thì chơi bắn cá online ăn tiền thật cũng vậy. Người chơi cần phải canh và rình mồi. Khi thấy những chú cá khủng, mập mạp vừa ló đầu ra là nã đạn ngay vào đầu những chú ấy. Kiểu như mới vừa được thả ra là bị bắn. Nên ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tại sao mình chết, haha. Thật ra xác suất bắn được những chú cá khủng khi vừa xuất hiện trong bàn rất cao. Đây là bí kiếp được rất nhiều huynh đệ đồng môn bắn cá trực tuyến rỉ tai nhau.ban-ca-online-an-tien-191017-3

Bí kíp cuối cùng 4

Bắn đạn chạy và đạn đuổi. Khi thấy mục tiêu yêu thích xuất hiện, bạn nhắm hướng đi của viên đạn. Hãy bắn đạn vào tường để nó dội ra trúng mục tiêu. Trong khi những viên đạn đánh lạc hướng đang chạy. Lúc này bạn nên nã súng liên tục vào mục tiêu, đến trước những viên lạc hướng. Làm điều này mục đích để làm gì? Vì trong bắn cá có một thuật toán là cá chết khi ăn một số viên đạn lạc. Và đó chính là cách tạo ra những viên đạn lạc, đánh lạc hướng máy. Để máy tính là cá sẽ chết khi ăn phải bao nhiêu viên đạn lạc, và thêm một loạt đạn chính tập trung vào, cá sẽ mau chết.

Đây là bí kíp tuyệt mật do chính bản thân mình chơi lâu năm rút ra được, nay mình muốn chia sẻ lại cho các anh em cùng biết, hy vọng anh em sớm ngày thành công.

bắn cá

game bắn cá ăn xu thú vị

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s