Bắn Cá Đổi Tiền Thật

Tổng quan game bắn cá kiếm thu hút nhiều người chơi hiện nay

iện tại, Bắn cá VTC đã bị sập, game thủ nhất thời không chơi được trò chơi này. Trong thời gian chờ đợi thông báo cập nhật mới nhất từ ChoiBanCa.Net, những bạn tham khảo một số tựa game rưa rứa sau đây:

Giới thiệu Game Bắn cá VTC

Cá Kiếm là tựa game bắn cá online được phát hành bởi VTC game. Đây là trò chơi với mô-típ bắn cá ăn xèng đang cực kỳ “Hot” tại các vô cùng thị và trọng tâm thương mại. Với Slogan “Bắn cá online, Vcoin thoải mái”, cá Kiếm hẹn hẹn sẽ tới cho game thủ các khoảnh khắc tiêu khiển thả ga mà không quá lo âu về vấn đề hết xu.

choi-ban-ca-kiem-ban-ca-vtc
Game bắn cá Kiếm

Game được xây dựng dựa trên khung cảnh đại dương. Khi chơi, game thủ sẽ nhập vai thành những tay xạ thủ sát cá, sử dụng linh hoạt những dòng súng để xoá sổ cá và với về số Sao tương ứng sở hữu giá trị của từng cái cá (1000VNĐ = 1000 Sao = 1 Vcoin). Cá càng lớn (bắn càng khó chết) sẽ mang giá càng cao.

Kể từ lúc ra mắt tới nay, cá Kiếm đã thú hút được lượng người chơi “Khủng” đến từ 3 miền Tổ Quốc bởi tính đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng. Đặc biệt, Bắn cá vtc đã bắt trúng xu hướng bởi tựa game này vốn đã làm cho mưa làm cho gió ko kể đời.

game-thu-dang-choi-ban-ca-vtc
Game thủ thích thú chơi Bắn cá VTC

Bắn cá VTC “sốt” cộng sự kiện Bá chủ đại dương

Đây là sự kiện với đến cho Game thủ thời cơ chứng tỏ năng lực Sát cá của bản thân. Event tầm nã chọn người chơi xứng đáng được vinh danh bá chủ thống trị đại dương.

su-kien-ba-chu-dai-duong-ban-ca-vtc
Sự kiện Bá chủ đại dương tại Cá Kiếm game

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 triệu đồng. Trong đó, 11 giải được trao tặng cho các sát thủ đứng đầu từng mẫu cá và 1 giải đăc biệt (Bá chủ đại dương) sẽ dành cho người hạ được tổng số cá phổ biến nhất trong game.

ban ca doi tien

banner-game-ban-ca-tien-online-2

Advertisement